Máy lọc nước thông minh giúp gì cho bạn?

Thảo luận trong 'Tin Tức Rao Vặt' bắt đầu bởi bamboo, 19/6/17 lúc 15:30.

 1. bamboo

  bamboo New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ hai
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thời đại công nghệ tiên tiến phát triển, nhiều loại máy giúp con người những công việc chân tay ra đời. Máy lọc hồ bơi đã thay thế hẳn các phương pháp lọc truyền thống do không thích hợp với xu hướng và sự phát triển. Nếu bạn đang cân nhắc xây dựng hồ bơi riêng hay xây bể bơi kinh doanh, hãy thử xem qua cách thức hoạt động của loại bình lọc nước bể bơi thông minh tiện dụng này.

  [​IMG]

  Để đáp ứng nhu cầu mới nhanh hơn, đơn giản hơn trong thiết kế, lắp đặt và hoạt động, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn, hệ thống thiết bị lọc nước đã ra đời. Hệ thống lọc nước thông minh làm việc với nguyên tắc rất đơn giản. Tích hợp máy bơm nước, nước sẽ được hút từ hồ chảy qua bộ lọc thông minh sau đó quay lại bể bơi. Với cách làm này, bình lọc nước bể bơi thông minh có thể được sử dụng liên tục, ngay cả khi có người đang sử dụng hồ bơi.

  Lọc nước là yêu cầu bắt buộc để giữ cho hồ bơi luôn được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn sức khỏe cho người bơi lội.. Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc trước đây là thay mới toàn bộ nước trong hồ. Nước sẽ được bơm hoàn toàn ra ngoài rồi sử dụng nước sạch mới bơm vào; Quá trình này sẽ làm nước trong hồ sạch nhưng bù lại rất tốn kém, và mất rất nhiều thời gian, sẽ không thể làm cách này thường xuyên được.

  [​IMG]

  Ngoài khả năng vận hành thường xuyên thiết bị lọc bể bơi thông minh còn hạn chế được chi phí, thời gian, hệ thống lắp đặt dễ dàng đơn giản. Bên cạnh đó, với dòng nước được hút vào và đẩy ra liên tục, bình lọc nước bể bơi thông minh khi hoạt động sẽ tạo thành dòng chảy bên trong hồ bơi, tạo cảm giác như đang bơi lội trong bể tạo sóng nhân tạo rất thú vị. Đây cũng là một ưu điểm khiến cho bình lọc nước hồ bơi thông minh rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là với dùng cho những hồ bơi gia đình.

  Không chỉ có ưu điểm là sử dụng liên tục, so với phương pháp lọc bể bơi truyền thống, bình lọc nước bể bơi thông minh còn có khả năng tiết kiệm chi phí điện chạy máy và tiết kiệm thời gian bơm nước. Bên cạnh đó, với dòng nước được hút vào và đẩy ra liên tục, bình lọc nước hồ bơi thông minh khi hoạt động sẽ tạo thành dòng chảy bên trong hồ bơi, tạo cảm giác như đang bơi lội trong bể tạo sóng nhân tạo rất thú vị. Đây cũng là một ưu điểm khiến cho bình lọc nước bể bơi thông minh rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là với dùng cho những hồ bơi gia đình.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc sử dụng máy lọc bể bơi thông minh, bạn có thể lựa chọn mua hóa chất xử lý nước hồ bơi uy tính để nâng cao độ hiệu quả cho tiến trình xử lý nước.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/17 lúc 15:54

Chia sẻ trang này