Hướng dẫn nấu món tim xào cải ngồng

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi ngocmaii, 10/12/16.

  1. ngocmaii

    ngocmaii Member

    Tham gia ngày:
    23/8/16
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    TIM XÀO CẢI NGỒNG

    Tim lợn 200g Cải ngồng 300g

    Ớt Đà L đỏ 1 qu Hành 20g

    Gừng 10

    Muối, mì chính,đường, bột đao.



    Cách làm:

    Tim lợn rửa sạch máu tanh, chần qua nước sôi, vớt ra cho vào một cái xoong khác, cho gừng, hành vào luộc chín, vớt ra cắt miếng vừa ăn.

    Cải ngồng nhặt bỏ phần già, cắt thành miếng hình thoi khoảng 3cm, chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước.

    Ớt Đà Lạt rửa sạch cắt miếng giống cải ngồng.

    Phi thơm, gừng, tỏi, cho cải ngồng, tim lợn, muối, X mì chính, đường vào đảo đều, sau đó cho bột đao đã hoà

    Ệ nước vào chờ bột đao chín là được.

    Xem thêm nhiều công thức nấu ăn ngon tại: http://doisongvietnam.vn/
     

Chia sẻ trang này