Hướng dẫn làm bánh kem tươi với sữa ensure

Thảo luận trong 'In ấn - Quảng cáo' bắt đầu bởi nguoiduatin6578, 14/6/17.

  1. nguoiduatin6578

    nguoiduatin6578 New Member

    Tham gia ngày:
    4/1/17
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Số lượng: 4 phần
    Nguyên liệu:


    28gr bột bánh bông lan không béo, không đường, hương vani (có thể thay bằng 100gr bột bánh bông lan hương vani thông thường nếu muốn)
    1,5 tách Ensure Gold đã pha, để lạnh
    ½ thìa bột nhục đậu khấu, thêm một nhúm nhỏ để trang trí trên mặt bánh
    ½ thìa hương rượu rum
    1 thìa tinh dầu vani nguyên chất
    ¾ tách kem tươi không béo, chia làm hai phần

    Tiếp theo:
    Cho hỗn hợp gồm bột bánh, Ensure Gold, nhục đậu khấu, hương rum và tinh dầu vani vào thố trộn.
    Đánh mạnh trong vòng 2 phút, cho đến khi hỗn hợp quánh lại.
    Cho ½ tách kem tươi vào.
    Chia hỗn hợp thành bốn đĩa.
    Để lạnh 1 giờ.
    Khi dùng, cho lên mặt một thìa kem tươi và nhúm bột nhục đậu khấu.
    Dùng lạnh.

    Nguồn : ensure.com.vn
     

Chia sẻ trang này